lnwshop logo

บทความ

ไอเดียแต่งห้องครัวให้ใช้งานได้สะดวก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไอเดียแต่งห้องครัวให้ใช้งานได้สะดวก ห้องครัวนั้นใครว่าไม่สำคัญ เพราะเดี๋ยวนี้หลายคนอาจจะไปนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานในส่วนบริเวณโต๊ะกินข้าวกันแล้วบางคนต้องการห้องครัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง แต่ด้วยสมัยนี้ที่ที่อยู่อาศัยต่างก็มีขนาดเล็กลง แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะวันนี้มี ไอเดียแต่งห้องครัวให้ใช้งานได้สะดวก มาฝากกันค่ะ เพื่อให้คุณส…
ต่อเติมครัวไทยหลังบ้าน แบบโปร่งหรือแบบทึบ ดีกว่ากัน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ต่อเติมครัวไทยหลังบ้าน แบบโปร่งหรือแบบทึบ ดีกว่ากัน? Twittบทความฉบับนี้ขอเอาใจคนที่มีบ้านใหม่ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมโครงการต่างๆ ที่จำนวนห้องและพื้นที่ใช้สอยมักจะไม่เพียงพอต่อความต้องการสักเท่าไหร่ เพราะบ้านจัดสรรส่วนใหญ่นั้นจะออกแบบครัวเป็นแบบเปิดอยู่ติดกับห้องนั่งเล่น ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดกลิ่นรบกวนได้ อย่างที่ทราบกันดีแหละค่…
เลอค่า...DIY บิวท์อินของถูกและดีจากอิเกีย งบไม่เกิน 3 หมื่น !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รีวิวที่จะพาทุกคนไปชมทุกรายละเอียดแบบเจาะลึก ถึงขั้นตอนการ DIY เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินแต่งบ้านด้วยตัวเอง ในงบแค่ 3 หมื่นแต่ทำได้ถึง 3 ส่วนเลยแถมยังสวยมากด้วยนะ สำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์มาแต่งบ้านหรือคอนโดอยู่ รับรองว่าต้องชอบไอเดียแน่ ๆ เพราะนอกจากคุณ PuY~isme สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จะมีรูปเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสวย ๆ ที่บ…
บิวท์อิน (BUILT IN) คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพื่อนๆนักแต่งบ้านมือใหม่คงต้องสงสัยแน่นอนว่า เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน มันคืออะไร ได้ยินคำนี้แล้วมืดแปดด้านนึกภาพไม่ออก วันนี้ก็ขอตอบให้เข้าใจง่ายๆเลยคะ คำว่า บิวท์อิน Build in แปลตรงตัวว่า สร้างเข้าไปข้างในนั่นเอง ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน จึงหมายถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งเข้ากับพื้นที่ในขนาดที่พอดี หรือก็คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบ…
Kitchen Design by CT - 9 คุณสมบัติสถานที่ทำงาน ที่เหล่า Startup ต้องการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
2Feb 9 คุณสมบัติสถานที่ทำงาน ที่เหล่า Startup ต้องการ Coworking Space สถานที่ทำงานของเหล่า Startup 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ เราอาจได้ยินคำว่า Startup กันบ่อยครั้ง ความหมายของ Startup เป็นกลุ่มคนทำงานสมัยใหม่ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของผลงานให้ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยใช้ทรัพยากรบุคคลจำนวนน้อย แต่ผลงานมีอิทธิพลกับผู้คนจำนวนมาก หากให้…
Kitchen Design by CT – เลือกตำแหน่งห้องครัวอย่างไรให้เหมาะกับบ้านคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ห้องครัวถือได้ว่าเป็นเหมือนกับหัวใจของบ้านห้องนึงเลยก็ว่าได้ตามวลีเด็ดที่ว่า “กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” และแน่นอนชีวิตเราไม่สามารถดำเนินไปได้หากขาดห้องครัว! ดังนั้นการจัดวางห้องครัวจึงต้องมีความเหมาะสม ทั้งลักษณะการใช้งานและสภาพแวดล้อมโดยรวม เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตำแหน่งของห้องครัวนั้นขึ้นกั…
Kitchen Design by CT – เคล็ด(ไม่)ลับสำหรับขจัดคราบมันในห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ในการรังสรรค์เมนูอร่อยๆสำหรับครอบครัว พ่อบ้านแม่บ้านทุกคนต้องเคยเจอปัญหากวนใจเรื่องของกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ เจ้ากลิ่นนี้ก็ไม่หายไปสักที คราบน้ำมันเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายๆคนปวดหัวเวลาทำอาหารรับประทานเอง เพราะคราบน้ำมันจะเกาะแน่นเหนียวอยู่ตามเคาเตอร์ครัว กำแพง หรือแม้กระทั่งตามพื้น ยิ่งทิ้งไว้นานวัน จากค…
Kitchen Design by CT - การเลือกที่ดูดควัน สำหรับบ้านคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
มีข้อมูลดีๆมาฝากครับ.. #การเลือกเครื่องดูดควันห้องครัว ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง สำหรับบ้านและคอนโดของทุกๆท่านครับ..มีสูตรคิดแรงลมดูดง่ายๆคือ.. #กำลังดูดอากาศที่เหมาะสม = ปริมาตรของห้องครัว (กว้าง x ยาว x สูง)x 20 *หน่วยเป็นลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง เนื่องจากหลังๆครัวสมัยใหม่จะอยู่ในตัวบ้านกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือสตูดิโอ เ…
Kitchen Design by CT – เคล็ดลับสำหรับแม่บ้านในการกำจัดกลิ่นห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ในการรังสรรค์เมนูอร่อยๆสำหรับครอบครัว พ่อบ้านแม่บ้านทุกคนต้องเคยเจอปัญหากวนใจเรื่องของกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ เจ้ากลิ่นนี้ก็ไม่หายไปสักที ทาง Kitchen Design by CT เลยแอบมีวิธีการจัดการกับกลิ่นอับอันไม่พึ่งประสงค์ภายในห้องครัวแบบง่ายๆมาฝากกัน รับประกันเลยว่าหากนำวิธีในบทความนี้ไปใช้ที่บ้าน กลิ่นอับ กลิ่น…
Kitchen Design by CT - 5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม เชื่อว่าหลายคนมีงานกดิเรกในการทำอาหารเพื่อรับประทาน และชอบรังสรรค์ทดลองเมนูใหม่ๆ มาให้คนนู้นคนนี้ไดชิมกันอยู่บ่อยๆใช่ไหมล่ะ? แล้วมันจะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณมีห้องครัวสวยๆ กว้างๆ ที่บ้านของคุณเอง สร้างความสุขในการทำอาหาร คนรับประทานก็อิ่มท้องอีกด้วย ภาพจาก HGTV.com ห้องครัวสมัยก่อนก็มักที่จะแยกออกมานอกบ้าน ซ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 40 บทความ

 

 
 

CONTACT US

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม76,612 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด26,058 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก