lnwshop logo

บทความ

Kitchen Design by CT - 9 คุณสมบัติสถานที่ทำงาน ที่เหล่า Startup ต้องการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
2Feb 9 คุณสมบัติสถานที่ทำงาน ที่เหล่า Startup ต้องการ Coworking Space สถานที่ทำงานของเหล่า Startup 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ เราอาจได้ยินคำว่า Startup กันบ่อยครั้ง ความหมายของ Startup เป็นกลุ่มคนทำงานสมัยใหม่ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของผลงานให้ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยใช้ทรัพยากรบุคคลจำนวนน้อย แต่ผลงานมีอิทธิพลกับผู้คนจำนวนมาก หากให้…
Kitchen Design by CT – เลือกตำแหน่งห้องครัวอย่างไรให้เหมาะกับบ้านคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ห้องครัวถือได้ว่าเป็นเหมือนกับหัวใจของบ้านห้องนึงเลยก็ว่าได้ตามวลีเด็ดที่ว่า “กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” และแน่นอนชีวิตเราไม่สามารถดำเนินไปได้หากขาดห้องครัว! ดังนั้นการจัดวางห้องครัวจึงต้องมีความเหมาะสม ทั้งลักษณะการใช้งานและสภาพแวดล้อมโดยรวม เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตำแหน่งของห้องครัวนั้นขึ้นกั…
Kitchen Design by CT – เคล็ด(ไม่)ลับสำหรับขจัดคราบมันในห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ในการรังสรรค์เมนูอร่อยๆสำหรับครอบครัว พ่อบ้านแม่บ้านทุกคนต้องเคยเจอปัญหากวนใจเรื่องของกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ เจ้ากลิ่นนี้ก็ไม่หายไปสักที คราบน้ำมันเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายๆคนปวดหัวเวลาทำอาหารรับประทานเอง เพราะคราบน้ำมันจะเกาะแน่นเหนียวอยู่ตามเคาเตอร์ครัว กำแพง หรือแม้กระทั่งตามพื้น ยิ่งทิ้งไว้นานวัน จากค…
Kitchen Design by CT - การเลือกที่ดูดควัน สำหรับบ้านคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
มีข้อมูลดีๆมาฝากครับ.. #การเลือกเครื่องดูดควันห้องครัว ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง สำหรับบ้านและคอนโดของทุกๆท่านครับ..มีสูตรคิดแรงลมดูดง่ายๆคือ.. #กำลังดูดอากาศที่เหมาะสม = ปริมาตรของห้องครัว (กว้าง x ยาว x สูง)x 20 *หน่วยเป็นลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง เนื่องจากหลังๆครัวสมัยใหม่จะอยู่ในตัวบ้านกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือสตูดิโอ เ…
Kitchen Design by CT – เคล็ดลับสำหรับแม่บ้านในการกำจัดกลิ่นห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ในการรังสรรค์เมนูอร่อยๆสำหรับครอบครัว พ่อบ้านแม่บ้านทุกคนต้องเคยเจอปัญหากวนใจเรื่องของกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ เจ้ากลิ่นนี้ก็ไม่หายไปสักที ทาง Kitchen Design by CT เลยแอบมีวิธีการจัดการกับกลิ่นอับอันไม่พึ่งประสงค์ภายในห้องครัวแบบง่ายๆมาฝากกัน รับประกันเลยว่าหากนำวิธีในบทความนี้ไปใช้ที่บ้าน กลิ่นอับ กลิ่น…
Kitchen Design by CT - 5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม เชื่อว่าหลายคนมีงานกดิเรกในการทำอาหารเพื่อรับประทาน และชอบรังสรรค์ทดลองเมนูใหม่ๆ มาให้คนนู้นคนนี้ไดชิมกันอยู่บ่อยๆใช่ไหมล่ะ? แล้วมันจะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณมีห้องครัวสวยๆ กว้างๆ ที่บ้านของคุณเอง สร้างความสุขในการทำอาหาร คนรับประทานก็อิ่มท้องอีกด้วย ภาพจาก HGTV.com ห้องครัวสมัยก่อนก็มักที่จะแยกออกมานอกบ้าน ซ…
Kitchen Design by CT - บ้านสวยแจ่มด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง บ้านสวยแจ่มด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง ! ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง นิยามนี้ก็สามารถนำมาใช้กับการตกแต่งบ้านได้เช่นกันค่ะ เพราะบ้านของเราจะสวยได้ ก็ขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ลวดลายกระเบื้อง หรือโทนสีทาบ้านแต่หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด และต้องการความรวด…
Kitchen Design by CT - Floor Bed
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
FLOOR BED เตียงนอนวางพื้นหลากสไตล์ ลองแล้วจะต้องติดใจ ห้องนอนแสนสบาย ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเตียงนอนขนาดคิงไซด์ กลิ้งเท่าไหร่ก็ไม่ตกเตียง หรือมีดีไซน์ที่หรูหราอลังกาลเวอร์วังเหมือนกับภาพในนิตยสาร แต่การตกแต่งห้องนอนแบบเรียบง่าย ก็สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนของเราได้เช่นกันค่ะ ภาพจาก mondaytosundayhome โดยเฉพาะอย่างย…
Kitchen Design by CT – 8 ไอเดียเลือกโทนสีในห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
Kitchen Design by CT – 8 ไอเดียเลือกโทนสีในห้องครัว ห้องครัวนับว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่สำหรับประกอบอาหารและรับประทานอาหารร่วมกันสำหรับสมาชิกในบ้าน ดังนั้นนอกจากการคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยแล้วเรายังควรต้องคำนึงถึงความสวยงามและบรรยากาศของห้องครัวเพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในการทำอาหาร ทาง Kitchen De…
10 จุดจับไต๋ผู้รับเหมาไม่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
คงเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับเจ้าของบ้านผู้โชคร้ายที่ไปพบผู้รับเหมาที่ไม่ซื่อตรง และไม่มีความรับผิดชอบ ผู้รับเหมาเหล่านี้นอกจากจะสร้างความเสียหายให้วงการงานรับเหมาก่อสร้างแล้ว ยังสร้างภาระและความสูญเสียให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องตามสะสางแก้ไขงานที่ผู้รับเหมาทำหมกเม็ดเอาไว้ นอกจากนี้ยังอาจเกิดเป็นปัญหาลูกโซ่ สร้างความเสียหายอย่างต่อเน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 36 บทความ

 

 
 

CONTACT US

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม64,632 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด21,207 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 มิ.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก