lnwshop logo

บทความ

Kitchen Design by CT - 5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
5 ห้องครัวสไตล์แบบไทยนิยม เชื่อว่าหลายคนมีงานกดิเรกในการทำอาหารเพื่อรับประทาน และชอบรังสรรค์ทดลองเมนูใหม่ๆ มาให้คนนู้นคนนี้ไดชิมกันอยู่บ่อยๆใช่ไหมล่ะ? แล้วมันจะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณมีห้องครัวสวยๆ กว้างๆ ที่บ้านของคุณเอง สร้างความสุขในการทำอาหาร คนรับประทานก็อิ่มท้องอีกด้วย ภาพจาก HGTV.com ห้องครัวสมัยก่อนก็มักที่จะแยกออกมานอกบ้าน ซ…
Kitchen Design by CT - บ้านสวยแจ่มด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง บ้านสวยแจ่มด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง ! ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง นิยามนี้ก็สามารถนำมาใช้กับการตกแต่งบ้านได้เช่นกันค่ะ เพราะบ้านของเราจะสวยได้ ก็ขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ลวดลายกระเบื้อง หรือโทนสีทาบ้านแต่หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด และต้องการความรวด…
Kitchen Design by CT - Floor Bed
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
FLOOR BED เตียงนอนวางพื้นหลากสไตล์ ลองแล้วจะต้องติดใจ ห้องนอนแสนสบาย ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเตียงนอนขนาดคิงไซด์ กลิ้งเท่าไหร่ก็ไม่ตกเตียง หรือมีดีไซน์ที่หรูหราอลังกาลเวอร์วังเหมือนกับภาพในนิตยสาร แต่การตกแต่งห้องนอนแบบเรียบง่าย ก็สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนของเราได้เช่นกันค่ะ ภาพจาก mondaytosundayhome โดยเฉพาะอย่างย…
Kitchen Design by CT – 8 ไอเดียเลือกโทนสีในห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
Kitchen Design by CT – 8 ไอเดียเลือกโทนสีในห้องครัว ห้องครัวนับว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่สำหรับประกอบอาหารและรับประทานอาหารร่วมกันสำหรับสมาชิกในบ้าน ดังนั้นนอกจากการคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยแล้วเรายังควรต้องคำนึงถึงความสวยงามและบรรยากาศของห้องครัวเพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในการทำอาหาร ทาง Kitchen De…
10 จุดจับไต๋ผู้รับเหมาไม่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คงเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับเจ้าของบ้านผู้โชคร้ายที่ไปพบผู้รับเหมาที่ไม่ซื่อตรง และไม่มีความรับผิดชอบ ผู้รับเหมาเหล่านี้นอกจากจะสร้างความเสียหายให้วงการงานรับเหมาก่อสร้างแล้ว ยังสร้างภาระและความสูญเสียให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องตามสะสางแก้ไขงานที่ผู้รับเหมาทำหมกเม็ดเอาไว้ นอกจากนี้ยังอาจเกิดเป็นปัญหาลูกโซ่ สร้างความเสียหายอย่างต่อเน…
15 สุดยอดไอเดียเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัว – Kitchen Design by CT
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้ทาง Kitchen Design by CT รวบรวม 15 สุดยอดไอเดียการออกแบบและเก็บของเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวอย่างฉลาด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการของใช้ในห้องครัว การจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ในครัว ตั้งแต่ขนาดใหญ่ เช่น หม้อ กระทะ ไปจนถึงเครื่องใช้ขนาดเล็กๆมาฝากเพื่อนๆ การเพิ่มพื้นที่ในครัวที่ทำให้การจัดเก็บเพิ่มขึ้นคือการเพิ่มและจัดระเบ…
Kitchen Design by CT - การตรวจรับคอนโดแสนง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การตรวจรับคอนโดอย่างง่าย กระทู้สนทนา คอนโดมิเนียมดูแลและซ่อมแซมบ้าน พิ่งได้มีโอกาสไปตรวจรับคอนโดมาสองงาน ไปช่วยน้องดูให้ที่โครงการหนึ่ง ของตัวเองอีกโครงการหนึ่ง มูลค่าคอนโดเป็นราคาอย่างน้อยก็ต้องล้านบาทถึงไปถึงหลายล้านบาท จะตรวจรับยังไงเราถึงจะมั่นใจว่าเราได้รับของที่มีมูลค่าเติมสมกับที่จ่ายเงินและเสียเวลารอ เดียวนี้มีผู้เชี่ยวช…
Kitchen Design by CT - วัสดุยอดฮิตในการทำเค้าเตอร์ชุดครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เนื่องจากวัสดุที่เลือกใช้ในการทำท็อปของเค้าเตอร์ครัวมีผลต่อราคาก่อสร้าง ค่อนข้างมาก ทาง Kitchen Design by CT จึงรวบรวมข้อดี ข้อเสียของวัสดุแต่ละชนิดมาให้พิจารณาก่อนตัดสินใจทำครัวจ้า 1. หินแกรนิต (Granite) ข้อดี - มีความสวยงามตามธรรมชาติ เนื่องจากเป็นหินที่เกิดตามธรรมชาติ - ทนทาน - เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น ข้อเสีย - ระวังการเกิด…
Tags :
Kitchen Design by CT - ห้องครัวคุณป่วยหรือเปล่า (ชีวจิต)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ห้องครัวคุณป่วยหรือเปล่า (ชีวจิต) ทุกวันนี้เราต้องพบเจอกับมลพิษ และสารพิษหลากหลายรูปแบบ แต่คุณรู้ไหมว่าสารพิษที่มองไม่เห็น สามารถทำอันตรายให้กับร่างกายได้มากกว่าสารพิษที่เห็น ๆ กันเสียอีก สารพิษที่มองไม่เห็นเหล่านี้อาจใช้เวลาบ่มเพาะตัวเองนานนับสิบปี กว่าจะรู้ตัวอีกทีคุณอาจป่วยด้วยอาการเหนื่อยล้า วิตกกังวล ปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย …
Kitchen Design by CT - 10 ทริคจัดหิ้งพระในบ้านอย่างไรให้เป็นสิริมงคลกับเจ้าของบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
บ้านแต่ละหลังย่อมมีหิ้งพระ หรือมากกว่านั้นอาจจะมีหิ้งเทพ หิ้งรูปบรรพบุรุษและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ แต่ก็ยังพบปัญหาว่าหลายคนไม่ทราบว่าควรจัดวาง ตั้งหิ้งพระไว้บริเวณใดของบ้านถึงเหมาะสมและเป็นมงคลกับชีวิต รวมถึงอาจเผลอวางหิ้งพระผิดที่ผิดทางจนเกิดความไม่เป็นมงคลได้ เลยรวบรวมคำแนะนำเรื่องการจัดหิ้งพระให้เหมาะสมและเป็นมงคลต่อเจ้าของบ้า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 31 บทความ

 

 
 

CONTACT US

0817029639
facebook

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม51,894 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด16,568 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 เม.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก