lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ทีมทีวีชื่อ 'ขาดเรื่องรองรับผิดชอบ' ทิศเหนือการตรวจสุขภาพ

tawdrytavern46

Sunrise ทำการตลาด 1C; Special event1D;แบ่งเป็น 1C ความแตกต่างระหว่างชีพและความตายแพทย์จะสำรวจทุกข้อคดีต้องการเครื่องใช้ออสเตรเลีย 1D;

1C สัปดาห์นี้โฮสต์ที่ Sunrise กำลังอยู่ระหว่างการประลองทางการแพทย์หลายรูปแบบเพื่อเผยแพร่ความตระหนัก 1D;เว็บไซต์ของรัฐสาธิตผล

1C หมายถึงโรคและความเจ็บป่วยที่จะอ้างสิทธิในชีวิตของชาวออสเตรเลียหลายพันคน, 1D;นายโคช์สประกาศในวันที่ 12 ก.พ. ค.ศ. 1C เช้าตรงนี้ I19 กำลังจะได้มารับการตรวจหาเนื้อร้ายต่อมลูกหมากเขาบอกว่าเขาพยายามจะทดสอบมะเร็งต่อมลูกหมาก 1C ค่อนข้างสม่ำเสมอ 1D;และที่สำคัญสำหรับ 1C; boothhead boes เช่น me1D;ผู้ที่หลีกเลี่ยงการเข้ารับการตรวจเครื่องใช้แพทย์เพื่อทำเช่นนั้น

1C ความเป็นจริงชายรุ่นส่วนมากเสียชีวิตจากโรคภัยไข้เจ็บมะเร็งต่อมลูกหมากมากกว่าผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม 1D;ภูเขาบอกว่า Samantha Armytage มีการตรวจเต้านมครั้งแรกในช่วงสัปดาห์พร้อมทั้งได้รับการเรียกกลับเพื่อมุ่งดูไปที่กล้ามเนื้อทรวงอกหลังเต้านมของเธอแม้ว่าเจ้าหล่อนจะถูกล้างแล้วNatalie Barr ได้คล้องการวัดใจความเครียดลูกจากหัวใจ

Ms Armytage กำลังส่งเสริมให้สตรีที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปได้รับการตรวจเต้านมด้วยตัวเอง

อาทิตย์ที่มีข้อคดีเครียดทั้งหมดดี อย่างไรก็ดีสุภาพสตรีได้รับการตรวจสอบจาก 40+ xx https://t.co/UyZoIbIlpN

14;วิทยาลัย Samantha Armytage (@sam_armytage) 16 กุมภาพันธ์ 2018

วิทยาลัยการแพทย์ทั่วไปของ Royal Australian ได้ทำการซีรีส์ดังกล่าวโดยประธานาธิบดี Dr. Bastian Seidel กล่าวว่าเขาเป็น 1C; disturbed1D;ว่ารายการทีวีแห่งชาติอาจกระตุ้นให้เกิดเรื่องราวร้ายแรงเช่นเดียวกับโรคมะเร็ง

1C คำแนะนำแหล่งจัดส่งในซีรีส์ Sunrise 18; การตรวจสอบทางการหมอที่คุณต้องมี 19;ไม่พ้องกับหลักเกณฑ์ของ RACGP ในปัจจุบันพร้อมด้วยให้แรงใจผู้เจ็บป่วยในการพูดคุยกับ GP เกี่ยวกับการตรวจต่อมลูกหมากซึ่งอาจช่วยชีวิตพวกเขาได้ 1D;ดร Seidel กล่าวว่า

1C ตรงกันข้ามกับสิ่งที่แนะนำในโพยนี้ไม่แนะนำสละตรวจคัดกรองเป็นนิจสินโดยไม่ต้องพูดคุยกับผู้ป่วยแต่ละรายเกี่ยวกับผลประโยชน์และเป็นอันตรายต่อการตรวจคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมากไม่แนะนำ 1.D

ดร.Seidel กล่าวว่าร้ายแนวทางของ RACGP แนะนำให้หมอผู้เชี่ยวชาญเพียงขอให้มีการตรวจเลือด PSA หลังจากที่ผู้ป่วยได้รับแจ้งเกี่ยวกับความเสี่ยงโอกาสและผลประโยชน์ของการทดสอบแล้วและขอให้ทำการทดสอบ

1C การตรวจทางทวารหนักแบบดิจิตอลไม่แนะนำให้ใช้อีกต่อไป 1D;ดร. ซีเดลกล่าวว่าศาสตราจารย์ Paul Glasziou ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยด้านสุขภาพของ Wiser กล่าวว่าการคัดกรองถิ่นเสนอนั้นขัดต่อหลักเกณฑ์ของ RACGP พร้อมด้วย NHMRC และละเว้นข้อขัดข้องของการตรวจคัดกรองโปร่งบางส่วน

1C การตรวจคัดสกัดมะเร็งต่อมลูกหมากหรือมะเร็งเต้านมควรเป็นทางเลือกที่มีข้อมูลมีอันตรายเช่นเดียวกับประโยชน์ของการพิจิตคัดกรองและสิ่งเหล่านี้ต้องได้รับการเข้าใจอย่างเต็มที่จากคนก่อนที่จะได้รับการทดสอบ 1D;ศาสตราจารย์ Glasziou พูดว่า แนวข้อสอบ กพ

1C โดยทั่วไปการตรวจคัดกรองต่อมลูกหมากไม่ได้รับการสนับสนุนและสำหรับสตรีที่เต้านมส่วนใหญ่มีความเหมาะสมในคราวอายุ 50-70 เท่านั้น

1C แนวทางการคัดกรองหมายความว่ามีเหตุผล 13;พวกเขา & # xA0 ถูกออกแบบมาเหตุด้วยประโยชน์อุจสุดในการคัดกรองและลดอันตรายตัวอย่างเช่นงานตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมสำหรับผู้หญิงพระชนม์ 40 ปีมีประโยชน์น้อยต่อสุขภาพของผู้หญิง <เป็นมะเร็ง

1C เรารู้สึกผิดหวังที่ได้เห็น Sunrise ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตรวจเลือกเฟ้นกรองผู้ชมคณานับล้านที่ไม่ถูกต้องสนุกขาดเรื่องรับผิดชอบ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CONTACT US

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม70,672 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด23,525 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก