lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

บริติชพาวิลเลียนเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายรายการในงาน Global Pet Expo

instinctivethem
p>

โฆษณาชวนเชื่อโดย:


PetQuip สหพันธ์การค้าสัตว์เลี้ยงสหราชอาณาจักรกำลังจัดสังคมผู้เข้าร่วมงานชาวอังกฤษที่ Global Pet Expo เป็นปีที่อัฏฐติดต่อสื่อสารกันGlobal Pet Expo จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคมที่ Orlando, Fla PetQuip เป็นชิ้นเอ็ดของ Federation of Garden & amp;Leisure Manufacturers พร้อมด้วย # xA0 และได้สร้างการติดต่อที่อยู่ใกล้ประชิดภายในตลาดสหรัฐฯเหนือนับตั้งแต่ก่อตั้งครั้นเมื่อ 55 ปีก่อน

เหนือจากงานสนับสนุนผู้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ผู้มีชีวิตสมโภชในสหราชอาณาจักรแล้วองค์กร PetQuip ศักดิ์จัดงาน(1270) เพื่อประโยชน์ในการเยี่ยมชมผู้ซื้อบริษัท ได้เผยแพร่ PetQuip Buyers19 ด้วยเช่นกันคู่มือซึ่งรวมทั้งสิ้นถึงไดเรกทอรีของสมาชิก 19;ช่วงของผลิตภัณฑ์และคัดลอกจะมีให้สำหรับผู้ซื้อทุกรายที่มายืน PetQuip

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ถูกเปิดกายโดยซัพพลายเออร์ระดับนำของอังกฤษในงานพิธี Global Pet Expo เป็นอุปกรณ์ผดุงสำหรับสุนัขที่หรูหราท่อนสัตว์เลี้ยงและเสื้อเกราะของซื้อของขายทำความสะอาดสัตว์สังสรรค์และผลิตภัณฑ์สำหรับความสะอาดหมัดกับอุปกรณ์ป้องกันข้อผิดพลาดคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของไก่นกกระทุงพร้อมทั้งบรรจุภัณฑ์เหตุด้วยสัตว์สังสรรค์

บริษัท อังกฤษและผลิตภัณฑ์ข้าวของ บริษัท มีดังบัดกรีไปนี้:

เท็ดดี้แม็กซิมัส (บูธ # 1268) กำลังแสดงผลิตภัณฑ์เสริมความงามสุนัขอังกฤษ Teddy Maximusสายประกอบด้วยผู้ให้บริการสุนัขที่ยังเป็นเตียงสำหรับเดินทางนอกจากนี้ บริษัท ยังมีชุดผูกโบว์, ของเล่น, เสื้อโค้ท, เตียง, ผ้าพันคอ, ปลอกคอพร้อมทั้งสายลากจูงยุคสมัยหรูหรานี้มีรายละเอียดงานตกแต่งเช่นอุปกรณ์ทองเหลืองแข็ง Trilanco (บูธ # 1272) เป็นที่รู้จักกันในช่วงของงานดูแลสัตว์เลี้ยงการดูแลสุขภาพปราณีเลี้ยงสิ่งของใช้ในครัวเรือนและสัตว์เลี้ยงสวมนุ่งผลิตภัณฑ์นี้มีการจัดจำหน่ายสินค้าใหม่กว่า 16,000 โพยโดยมีการเพิ่มสายการผลิตสดหมายความว่าประจำ # & # xA0; Trilanco จัดโปรโมชันยาเรือใหม่ในงาน Global Pet Expo รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงเสื้อโค้ทและผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์ชั้นนำเช่น Country Pet, Easidri,Furminator, Mark พร้อมกับ Chappell, Ralph & Co, Waterless พร้อมด้วยอื่น ๆ อีกมากมาย

PetQuip (บูธ # 1270) คือสมาคมการค้าระหว่างประเทศของ Petซัพพลายเออร์อุปกรณ์ & # xA0; ทีม PetQuip ช่วยและส่งเสริมการความเจริญขายระหว่างประเทศในภาควัสดุอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงให้เป็นตัวตนเร่งปฏิกิริยาสำหรับการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจระหว่างผู้ผลิตในสหราชอาณาจักรซัพพลายเออร์และผู้ควักกระเป๋าลูกจากต่างประเทศ

(บูธ # 1171) กำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Pro Flea และ Bug Repellent ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งมีข้อมูลรับรองด้านสิ่งแวดล้อมที่กว้างขวางแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติและจริยธรรมจากทั่วโลก.กินส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยถิ่นรู้จักกันในคุณสมบัติการขับไล่หมัดของมันในขณะที่ยังยับยั้งแมลงวันเห็บยุงพร้อมด้วยกาฝากอื่น ๆการรวมสกัดกั้นของท้ายม้ายูคาลิปตัสและตำแยสามารถนำไปใช้หาได้อย่างอิสระและเสรีและเหมาะสมสำหรับใช้กับสุนัขพร้อมกับม้าเพื่อเพิ่มเรื่องเงางามให้กับผิวหนังศีรษะ อุปกรณ์ออกบูธ

แบรนด์ Skout19's Honor แบรนด์ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงที่รู้จักกันในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและกรูมมิ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้รับการกล้าแสดงโดย Nordstrom ในงาน Pop-In @ Nordstrom ฉลองปีร้านขายของชำซึ่งเปิดตัวในสหรัฐในวันถิ่น 16 กุมภาพันธ์ร้านค้าในแคนาดา1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CONTACT US

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม70,672 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด23,525 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก